Mặt bằng căn hộ chung cư cao cấp Mulberry Lane The Crown

The Crown (tên gọi mới của tòa C chung cư Mulberry Lane) nằm trong quần thể KĐTM Mỗ Lao, được xây dựng theo xu hướng “Một Singapore giữa lòng thủ đô” với thiết kế hiện đại, sang trọng cũng hơn 50 dịch vụ tiện ích vượt trội chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân lựa chọn hàng đầu về môi trường sống tại Hà Nội.

Căn hộ The Crown Mulberry Lane

Vị trí căn hộ The Crown Mulberry Lane

Thiết kế mặt bằng căn hộ

Chung cư cao cấp The Crown có không gian sống sang trọng, mỗi căn hộ được trang bị từ 1 đến 3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu đa dạng của hộ gia đình trẻ cũng như gia đình đa thế hệ.

mặt cắt căn hộ The Crown

Mặt bằng chung cư Mulberry Lane The Crown

The Crown được thiết kế cao 35 tầng, gồm 10 căn/sàn với hơn 200 căn hộ diện tích: 123.65m2 đến 187.42 m2 cùng thiết kế thông minh, hướng nhìn ra khoảng xanh hoặc hồ nước.

Căn hai phòng ngủ: diện tích 127.92 m2, 123.65m2

Căn 3 phòng ngủ: 137.11m2, 153.97m2, 187.42m2

Cùng thiết kế đặc biệt ở căn Dual Key “2 trong 1” đem lại 2 không gian sống gần như biệt lập trong cùng một căn hộ, trong cái chung mà vẫn có cái riêng, phù hợp với những gia đình đa thế hệ.

Tiện ích vượt trội

Ngoài những ưu điểm sẵn có của Mulberry Lane như vị trí thuận tiện, khuôn viên yên tĩnh mang hơi hướng nghỉ dưỡng, an ninh tuyệt đối 24/7, chuỗi tiện ích phong phú, chiếc vương miện The Crown còn sở hữu những điểm nhấn độc đáo đậm tính thời đại:
• Đảm bảo chỗ đỗ xe ô tô cho mỗi căn hộ
• Sảnh chờ cao cấp tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.
• Gói dịch vụ Phong Cách Sống Đẳng Cấp Beyond Home đi kèm

Phòng tập Yoga tại Mulberry Lane

Phòng tập Yoga tại Mulberry Lane

Cùng với những thiết kế vượt trội, theo xu hướng sinh thái Singapore, The Crown còn được bổ sung tới hơn 50 tiện ích. Chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp.

Tiện ích tại chung cư The Crown Mulberry Lane

Tiện ích tại chung cư The Crown Mulberry Lane

Qúy khách có nhu cầu mua bán căn hộ chung cư cao cấp The Crown hoặc đăng kí đi xem nhà mẫu, xin vui lòng liên hệ sàn BĐS An Cư:

ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC CĂN ĐẸP TẠI MULBERRY LANE
HỖ TRỢ TƯ VẤN CHỌN CĂN - HOTLINE: 0968 980 280