Thiết kế căn hộ The Crown chung cư Mulberry Lane

Căn hộ The Crown Mulberry Lane là dòng sản phẩm hạng sang với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ khách hàng.Với thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn Singapore, không gian căn hộ từ 132-154m2 (3-5 phòng ngủ) khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn đáp ứng nhu cầu sống cả 3 thế hệ trong một không gian tiện nghi và hiện đại.

Vị trí căn hộ The Crown Mulberry Lane

Vị trí căn hộ The Crown Mulberry Lane

Thiết kế căn hộ The Crow Mulberry Lane

Tòa tháp The Crown – Mulberry Lane được thiết kế có chiều cao 35 tầng. Trong đó:

  • Tầng hầm dành cho bãi đỗ xe
  • Tầng 1 là khu sảnh chính của căn hộ
  • Tầng 2-5 là bãi đậu xe
  • Tầng 6-35 là khu căn hộ

Điểm nhấn tại đây là các căn hộ được thiết kế khá thông thoáng, mỗi sàn được bố trí 10 căn hộ, thiết kế thông minh và tiện dụng với hai không gian sống riêng biệt trong cùng 1 căn hộ.

Nội thất cao cấp

Căn hộ được thiết kế với nội thất cao cấp

Đặc biệt, dòng sản phẩm Căn hộ “2 trong 1” tại The Crown Mulberry Lane là sự lựa chọn độc đáo dành cho khách hàng với giá trị sử dụng được nhân đôi, tối đa hoá mục đích sử dụng không gian sống cho sinh hoạt gia đình 3 thế hệ ( Gia đình ông bà và gia đình con cái); gia đình chủ nhà và gia đình khách thuê nhà, hoặc 2 gia đình anh em.

 Mặt bằng căn hộ Mulberry Lane

Hiện dự án đã hoàn thiện cơ bản với tổng số 246 căn hộ và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ

ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC CĂN ĐẸP TẠI MULBERRY LANE
HỖ TRỢ TƯ VẤN CHỌN CĂN - HOTLINE: 0968 980 280