Mua chung cư “chìa khóa trao tay” ở Mulberry Lane

Dự án Mulberry Lane hiện đã hoàn thiện và do đó khách hàng có thể mua các căn hộ theo phương thức “chìa khóa trao tay”…

Chung cư Mulberry Lane đã hoàn thiện

Chung cư Mulberry Lane đã hoàn thiện

Giữa lúc thị trường chung cư Hà Nội đang có khá nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng, những dự án tạo ra được các giá trị gia tăng cho khách hàng được nhiều người lựa chọn, như trường hợp Mulberry Lane.

Khác biệt

Cho đến nay, toàn bộ tổ hợp Mulberry Lane gồm 5 tòa nhà với tổng cộng gần 1.500 căn hộ đã hoàn tất. Hàng trăm hộ dân đã nhận căn hộ và chuyển về sinh sống ổn định tại đây.

Với việc các trục đường Lê Văn Lương, vành đai III và Lê Trọng Tấn kéo dài đã hoàn tất, Mulberry Lane giờ đây đã không còn là dự án “ngoại thành” như lúc được khởi công vào năm 2009. Kết nối giao thông thuận tiện khiến cho khoảng cách từ dự án này vào trung tâm thành phố được rút ngắn đáng kể, và cư dân tại đây có thể đến trung tâm của các quận Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm chỉ trong vòng trên dưới 10 phút.

Không chỉ vậy, khác biệt căn bản nhất vẫn là chất lượng của dự án này trong mặt bằng chung của các dự án căn hộ trong khu vực. Cho đến nay, phần lớn các dự án chung cư ở khu vực này vẫn chủ yếu hướng tới việc giải quyết nhu cầu về diện tích ở thay vì tạo ra một cộng đồng hoàn thiện.

Với quy hoạch nằm xen giữa các hồ nước tự nhiên và nhân tạo, phần lớn các căn hộ tại đây đều có “view hồ”, điều rất ít thấy ở các dự án chung cư khác. Toàn bộ các tầng đế của 5 tòa chung cư hiện đã và đang được lấp đầy bởi hệ thống siêu thị, nhà hàng, trường mẫu giáo… trong khi các tiện ích mà chủ đầu tư cam kết từ đầu cũng đã hoàn tất, bao gồm bể bơi tiêu chuẩn 50 mét, hồ bơi trẻ em, bể sục ngoài trời, khu tập Yoga, phòng xông hơi, phòng tập thể dục, khu tập dưỡng sinh, các khu tập thể thao khác…

Với các tiện ích như vậy, cư dân Mulberry Lane đã có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích cơ bản nhất cho bản thân và gia đình, trong khi nếu muốn, họ cũng có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích và dịch vụ khác của khu vực Hà Đông vẫn đang trong giai đoạn phát triển nóng về đô thị.

Chìa khóa trao tay

Như rất nhiều dự án chung cư khác tại Hà Nội, Mulberry Lane cũng chịu nhiều áp lực từ sự sụt giảm của thị trường trong ba năm qua. Tuy nhiên, không như các nhà phát triển khác, chủ đầu tư dự án này là CapitaLand Hoàng Thành đã chủ động hoàn tất dự án theo kế hoạch, nhờ đó có thể bàn giao cho khách hàng đúng hạn.

Không chỉ vậy, với việc hoàn tất các căn hộ, giờ đây chủ đầu tư có thể bán hàng theo hình thức “chìa khóa trao tay”, theo đó khách hàng có thể tham quan căn hộ thực tế và ra quyết định “xuống tiền” ngay. Trong đợt mở bán mới đây của chủ đầu tư, hàng trăm căn hộ thuộc các tòa B, D đã được chủ đầu tư giới thiệu với khách hàng, trong khi phần lớn các căn hộ tại tòa A đã có chủ từ các đợt mở bán trước đó.

Theo ghi nhận của bộ phận kinh doanh tại dự án, trong đợt mở bán này, các chương trình khuyến mãi mà chủ đầu tư áp dụng cũng khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng và quyết định mua căn hộ. Cụ thể, với các khách hàng mua căn hộ tại hai tòa B và D, khách hàng sẽ được tặng ngay lì xì may mắn trị giá  126,8 triệu đồng.

Với các tiêu chí xây dựng cộng đồng, cùng khách hàng hoạch định tài chính, chủ đầu tư đang đưa ra những chương trình ưu đãi lên tới 9% dành cho những người sống và làm việc tại Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, cũng như cho các cặp vợ chồng mới cưới… đồng thời các lịch thanh toán cũng được áp dụng linh hoạt.

Với mức giá trung bình 35 triệu đồng/m2, các căn hộ tại Mulberry Lane đã và đang tạo ra điểm nhấn mới trên thị trường chung cư khu vực Hà Đông.

Theo Vneconomy

ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC CĂN ĐẸP TẠI MULBERRY LANE
HỖ TRỢ TƯ VẤN CHỌN CĂN - HOTLINE: 0968 980 280