Hình ảnh giải phóng mặt bằng Vinhomes Riva City Hải Phòng

Vinhomes Riva City Hải Phòng đã chính thức hoàn tất giai đoạn giải phóng mặt bằng vào những ngày cuối năm 2016. Đây là thông tin được rất nhiều khách hàng và giới đầu tư đặc biệt quan tâm bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ công trình và nguồn tiền khách hàng bỏ ra.

Tiến độ giải phóng mặt bằng Vinhomes Riva City

Hình ảnh giải phóng mặt bằng Vinhomes Riva City Hải Phòng 1

Theo phó Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng ông Dương Đình Ổn (Hải Phòng) trao đổi với báo chí vào những ngày cuối năm 2016 thì “Hộ dân cuối cùng trong diện di dời, giải phóng mặt bằng đã ký cam kết, bàn giao mặt bằng. Như vậy, sau hơn 1 năm nỗ lực triển khai, việc giải phóng mặt bằng dự án hoàn tất”.

Trong tương lai không xa, khu đô thị Vinhomes Riva City hứa hẹn sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho thành phố Hải Phòng. Dự án Vinhomes Riva City đã chính thức được khởi công vào 4/3/2016 với sự chứng kiến của người dân Hải Phòng cùng các vị khách quý. Chủ đầu tư Vingroup dự kiến ra mắt dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ sớm đi vào hoạt động. Mới đây, tòa nhà cao nhất Hải Phòng – thuộc hạng mục triển khai tại dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng (tên gọi trước đây của dự án) cũng đã được khởi công, tòa nhà 45 tầng cao nhất Vùng đồng bằng Duyên Hải Bắc Bộ.  Với tiến độ giải phóng mặt bằng như hiện nay thì dự án Vinhomes Riva City dự kiến sẽ chính thức trình thị trường vào thời gian sắp tới.

Hình ảnh tiến độ giải phóng mặt bằng

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc khảo sát đầy thú vị về tiến độ giải phóng mặt bằng và thi công của dự án Vinhomes Riva City. Theo đó, một số hình ảnh về tiến độ dự án đã được chúng tôi ghi lại:

Hình 1: Tiến độ dự án Vinhomes Riva City

Hình 1: Tiến độ dự án Vinhomes Riva City

Hình 2: Tiến độ dự án Vinhomes Riva City

Hình 2: Tiến độ dự án Vinhomes Riva City

Tiến độ dự án Vinhomes Riva City sẽ được chúng tôi cập nhật tại website http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn/ , mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

ĐĂNG KÝ ĐẶT CỌC CĂN ĐẸP TẠI MULBERRY LANE
HỖ TRỢ TƯ VẤN CHỌN CĂN - HOTLINE: 0968 980 280